Con người không ngừng sáng tạo để tô màu thêm cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Quảng cáo cũng không phải trường hợp ngoại lệ, quảng cáo nào càng sáng tạo càng dễ gây ấn tượng và tạo được hiệu quả mong muốn.

Điều quan trọng nhất khi làm quảng cáo cho một sản phẩm, một công ty là làm thế nào để những khách hàng tiềm năng xem được và nhận ra thương hiệu của mình. Để làm được điều đó thì những người làm quảng cáo phải rất tỉ mỉ phân tích sản phẩm cũng như khách hàng của mình. Qua đó họ bắt đầu có những cảm hứng và ý tưởng độc đáo cho sản phẩm. Điều cuối cùng là làm thế nào để thực hiện thật tốt ý tưởng đó.

Bạn có nhận ra hình trăng khuyết trên nền trời tối trong quảng cáo Nivea ban đêm?
Bạn càng chăm tập thể dục thì khoảng cách này càng ngắn lại
Chắc chỉ có Messi hiểu được ẩn ý của quảng cáo này
Còn chần chừ gì nữa mà không nhặt ngay mấy gói gia vị Knorr bỏ vào giỏ mua hàng của mình nào
Cẩn thận dấy bẩn thức ăn!!! Sử dụng sản phẩm nước giặt Ariel bôi vào vết bẩn sẽ giúp công việc giặt giũ của bạn đơn giản đi trông thấy
Giải thưởng ADDY
Mơ về một ngày nghỉ ngơi… Nhìn vào quảng cáo này bạn có thể dễ dàng đoán ra được bối cảnh một nhân viên văn phòng đang mơ màng được đắm mình trong làn nước mát và thư thái nghỉ ngơi
Quảng cáo bao cao su Durex – Phao cứu sinh
Khi bạn đói thì não bộ hoạt động như thế nào? Bận rộn và có vẻ hơi lộn xộn phải không? Đã tới lúc đi nạp lại năng lượng rồi não ơi!
Quảng cáo tương ớt Tabasco – Cay như chưa từng được cay với minh họa hình núi lửa phun ra từ chính miệng bạn
Quảng cáo Tai nghe Kebecson rất hình tượng
Quảng cáo đầy sức mạnh của môn bóng ném Mỹ
Quảng cáo giày dép Via Uno – Đôi chân bạn cũng có thể trở nên quyến rũ. Nhìn vào đôi chân này thì hình ảnh đầu tiên hiện ra trong đầu bạn là gì? Nếu đúng như những gì tôi nghĩ thì nhà sản xuất đã đạt được mục tiêu của mình rồi đấy.
Quảng cáo Canon – Đèn Flash mạnh mẽ. Quả thực là mạnh mẽ tới mức mà sau khi chụp ảnh thì chiếc vòng đã để lại dấu ấn nhìn như cháy năng trên cổ cô gái này.
Quảng cáo Lego
Quảng cáo Axe – Nhãn hiệu mùi hương nam. Mùi hương mạnh mẽ quyến rũ đến mức có thể cảm dỗ được những nữ tu.

Nguồn: Designs.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here